Vì sao lộ trình rèn luyện lại đến 100 ngày ?

Hiếm khi nào có một khóa học nào lại có lộ trình lên đến 100 ngày, vì thế đã gây nên ít nhiều thắc mắc xoay quanh con số này. Có thể kể đến một vài ví dụ như:

“100 ngày học xuyên suốt như vậy, em có không thời gian học đâu”
“100 ngày quá lâu, em mau chán lắm chị”
“Tại sao không phải 28 ngày mà là 100 ngày. 28 ngày đã đủ tạo thói quen và tư duy rồi mà?”

Khoan khoan, dừng khoảng chừng là 2 giây, mời các nàng cùng tìm hiểu những cái vì sao của con số 100 ngày này nhé!

Khóa học được thiết kế toàn diện đủ 05 phần nền tảng tài chính cá nhân

Với bạn, 100 ngày có thể là ngắn hoặc dài, thế nhưng, điểm cốt lõi đó là 100 ngày đi đến hành trình đạt con số FI (con số độc lập tài chính) của bạn với 05 bước Vòng xoay dòng tiền.

Bạn không thể nắm vững được toàn bộ các phần tài chính căn bản nếu chỉ học “một góc” riêng lẻ như đầu tư, tăng thu nhập, chi tiêu hiệu quả,… Trong khóa học, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được tiếp cận với kiến thức tài chính toàn diện và đầy đủ.

Bạn sẽ có 06 buổi học trực tuyến qua nền tảng Zoom với sự hướng dẫn từ giảng viên Money with Mina. Cùng với đó, bạn thực hành bài tập trên nền tảng học gamification trong xuyên suốt 100 ngày, hoàn toàn được hỏi đáp, liên hệ với trợ giảng.

Trước khi tham gia khóa học bạn sẽ được “khám sức khỏe” tài chính hiện tại và tìm hiểu con số FI (con số độc lập tài chính) của mình. Con số này sẽ theo suốt mình trong quá trình 100 ngày khi bạn được thực hành và nghiệm lại mình có khả năng đạt nó hay không.

Lộ trình học đi qua 05 bước Vòng xoay dòng tiền bao gồm: Thu nhập – Tiết kiệm – Chi tiêu – Đầu tư – Bảo vệ tài sản

Tổng kết quá trình học bằng cách review hành trình 100 ngày, điều chỉnh và áp dụng theo cá nhân hóa suốt hành trình kế hoạch tự chủ tài chính sau khoá.

Bài giảng được thiết kế gồm 30% lý thuyết và 70% thực hành

Bạn sẽ không còn sợ kiến thức tài chính khô khan, khó hiểu và nặng nề kỹ thuật tính toán phức tạp nữa. Các bài thực hành được thiết kế dưới dạng gamification đầy thu hút, thú vị tạo hứng khởi cho người học.

Người học được rèn luyện và tạo thói quen lâu dài, đồng thời, giúp ích cho việc lập kế hoạch tài chính, thêm hiểu mong muốn và mục tiêu bản thân.

Trong 100 ngày đó, mỗi ngày bạn chỉ cần dành một chút thời gian cho việc review và làm bài tập đã khiến “trình” quản lý tài chính của bạn thành thạo và nâng cao hơn đấy!

Và yên tâm, sau khóa học nếu duy trì việc thực hành quản lý tài chính thì sớm thôi, bạn sẽ đến đích. Quản lý tài chính là chuyện bạn phải đối diện suốt đời!

Hướng dẫn từng bước để tạo thói quen lâu dài

Đến với khóa học của Money with Mina, bạn sẽ được “cầm tay chỉ việc” với các bí kíp thực tế như cách làm ngân sách, cách đàm phán lương với sếp, cách gia tăng thu nhập, tạo nguồn thu phụ,…

Trong từng mục trong 05 bước Vòng xoay dòng tiền, bạn sẽ được làm quen với từng bước nhỏ, trả lời những câu hỏi chứa các yếu tố căn bản nhất để tiến sâu đến sự thay đổi thực sự, áp dụng ngay trong tài chính cá nhân hàng ngày

Không cần vội vàng, chỉ cần bạn sẵn lòng mong muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn làm được thôi! Làm từ từ là bạn yêu lúc nào không biết đó!

Lịch khai giảng: vào 10/12 (học vào chủ nhật)
Học phí: 3.900.000
Cách đăng ký: truy cập trang web https://moneywithmina.com/khoa-hoc/

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web Money with Mina hoặc inbox fanpage Money with Mina để được tư vấn hỗ trợ.