Tiền trong thời kỳ suy thoái DOs & DON’Ts

Theo định nghĩa của Karl Marx, khủng hoảng kinh tế là sự suy giảm các hoạt động kinh tế mạnh mẽ và kéo dài. Khủng hoảng hay suy thoái kinh tế được xác nhận khi GDP tăng trưởng âm hai quý liên tiếp.

Cũng như thời tiết có 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, nền kinh tế cũng bao gồm 4 giai đoạn là Phục hồi – Tăng trưởng – Suy giảm – Suy thoái. “Đồng tiền luôn đi liền khúc ruột” và nếu tỉ lệ lạm phát lớn hơn lãi suất tiết kiệm của bạn tức là bạn đang mất tiền. Vậy nên các câu hỏi đặt ra là:

– Nên đầu tư hay tích trữ tiền?
– Làm sao duy trì dòng tiền thời kỳ suy thoái?
– Một kế hoạch đầu tư thông minh có thể giúp bạn xây dựng tài chính cá nhân tốt hơn để vượt qua các thách thức của chu kỳ kinh tế?

Hãy tham gia tiếp tục đặt câu hỏi đến các speaker để được giải đáp tại sự kiện “TIỀN TRONG THỜI KỲ SUY THOÁI DOs & DON’Ts” cùng với:

– Ms. Mina Chung (Founder Money With Mina)
– Ms. Hằng Lê (CEO SSIAM)
– HOST: Ms. Trinh Hồ (Founder Lady Networking)

(*) Về Ms. Mina Chung – Founder Money With Mina

Chị Mina theo học chuyên ngành Tài chính Ngân Hàng – San Francisco State University, Mỹ.

Hiện chị sáng lập Money With Mina nền tảng cộng đồng phụ nữ chuyên đề về quản lý tài chính. Sống ở các nước Hong Kong, Mỹ, Singapore, chị có kinh nghiệm kinh doanh, đầu tư nhiều tài sản khác nhau trong và ngoài nước, làm nhiều ngành khác nhau như quỹ, fintech, ngân hàng… Chị có mong muốn truyền cảm hứng về tài chính đến cho 50 triệu phụ nữ Vietnam.

(*) Về Ms. Hằng Lê (CEO SSIAM)

Ms Hằng có 12 năm làm việc tại công ty Quản lý quỹ SSI (SSIAM), một trong các công ty quản lý quỹ nội địa có quy mô lớn nhất thị trường Việt Nam. Tổng tài sản SSIAM hơn 500 triệu đô la Mỹ vào đầu tháng 3.2022.

Trước khi gia nhập SSI, Ms Hằng làm việc cho W.P.Stewart, một công ty quản lý quỹ có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ. Tại SSI, Ms Hằng từng giữ chức vụ giám đốc khối Phân tích và Tư vấn đầu tư và giám đốc khối Phát triển khách hàng tổ chức. Ms Hằng tốt nghiệp đại học Kinh tế Quốc dân và có bằng MBA tài chính và cử nhân kế toán trường American University (Hoa Kỳ).

(*) Về Ms. Trinh Hồ – Founder của Lady Networking Group

Ms. Trinh Hồ có kinh nghiệm 12 năm làm truyền thông marketing. Hiện là Founder Lady Networking & Finding Your Inner Voice. CEO FreshM.co – công ty cung cấp dịch vụ truyền thông.

Thời gian: 10AM – 12PM. Sáng Ngày THỨ 7 (19/11/2022). Vé miễn phí và chỉ dành cho ai đăng ký trước qua page Money With Mina / Lady Networking / form đăng ký https://forms.gle/e1Nw53uagPk1W93p9
Link tham gia sẽ gửi qua email.