Money Diary #37 – Vốn ít & lương thấp thì mua Bất Động Sản như thế nào?

Theo Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF), những người lao động có thu nhập trung bình tại Việt Nam có thể phải dành 57 năm tích lũy tiền lương để có thể mua 1 căn hộ (2022). Thông tin này gần đây đã thể hiện việc mua nhà có thể là bài toán khó khăn đối với người lao động nói chung. Thế nhưng, dựa trên con số này vẫn có những giải pháp có thể hỗ trợ bạn khắc phục được vấn đề đề vốn.

Vốn ít hay lương thấp hoàn toàn có thể mua BĐS được nếu bạn có kế hoạch tài chính và mục tiêu rõ ràng. Cụ thể như thế nào thì mời bạn cùng xem video!

MONEY DIARY #37: Vốn ít & Lương thấp thì mua Bất động sản như thế nào?

📖 MONEY DIARY #37: Vốn ít & Lương thấp thì mua Bất động sản như thế nào? Theo Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF), những người lao động có thu nhập trung bình tại Việt Nam có thể phải dành 57 năm tích lũy tiền lương để có thể mua 1 căn hộ (2022). Thông tin này gần đây đã thể hiện việc mua nhà có thể là bài toán khó khăn đối với người lao động nói chung. Thế nhưng, dựa trên con số này vẫn có những giải pháp có thể hỗ trợ bạn khắc phục được vấn đề đề vốn. Vốn ít hay lương thấp hoàn toàn có thể mua BĐS được nếu bạn có kế hoạch tài chính và mục tiêu rõ ràng. Cụ thể như thế nào thì mời bạn cùng xem video! ————— 📌 Money Diary là chuỗi video 03 phút được phát hành vào Chủ Nhật hàng tuần. Series sẽ mang đến những kiến thức cần biết, mẹo hay và các kinh nghiệm mà Mina đã thực hành trên hành trình an tâm tài chính của mình. #MinaChung #MoneyWithMina #AnTamTaiChinh #MoneyDiary

Posted by Money With Mina on Sunday, July 17, 2022

Money Diary là chuỗi video 03 phút được phát hành vào Chủ Nhật hàng tuần. Series sẽ mang đến những kiến thức cần biết, mẹo hay và các kinh nghiệm mà Mina đã thực hành trên hành trình an tâm tài chính của mình.

– Money With Mina team