UNIVERSITY TOUR: MANG KIẾN THỨC TÀI CHÍNH ĐẾN HỌC SINH, SINH VIÊN MỘT CÁCH CHÂN THẬT VÀ SỐNG ĐỘNG NHẤT

Trong thời gian vừa qua, chị Mina Chung và đội ngũ Money with Mina đã bắt tay cùng Cộng đồng NOI tham gia một vòng “University Tour” chia sẻ tài chính tại các trường trung học và đại học tại TP. Hồ Chí Minh.

🥰Money with Mina mong muốn đem lại những kiến thức và kỹ năng quản lý tài chính một cách chân thật và sống động nhất đến thế hệ trẻ, đặc biệt là tư duy về việc quản lý tài chính cá nhân từ sớm.

🥰Điều hạnh phúc nhất mà Money with Mina nhận được chính là sự ủng hộ và quan tâm cũng như những câu hỏi thảo luận sôi nổi đến từ các bạn học sinh, sinh viên về các chủ đề tài chính – một điều tưởng chừng như thật khô khan và khó nhằn. Đồng thời, các diễn giả cũng chia sẻ và lắng nghe những băn khoăn về định hướng nghề nghiệp từ sớm cho các bạn trẻ muốn hiểu và làm việc trong ngành tài chính ngân hàng.

🥰Chia sẻ đã thu hút đến hơn 1000 bạn học sinh tham gia và thảo luận những câu hỏi “chất như nước cất” từ các trường Đại học Fullbright, Cao đẳng FPT Polytechnic, Trường cao đẳng Hoa Sen, Trường THPT Phú Nhuận – Văn Lang.

😍Lịch trình sẽ được cập nhật trên fanpage Money with Mina. Mời bạn cùng follow để vi vu cùng Money with Mina nhé.

#minachung #moneywithmina #antamtaichinh