Money Diary #42 – Các loại Chứng chỉ quỹ Nhà đầu tư nên biết

Google có đến 19 triệu kết quả khi bạn tìm kiếm về “Chứng chỉ quỹ”, nhưng quá nhiều thông tin lại khiến bạn choáng ngợp và không biết bắt đầu như thế nào.

Vì thế tôi thực hiện video này để tóm tắt những loại chứng chỉ quỹ mà bạn nên bắt đầu tìm hiểu để có sự lựa chọn phù hợp.

Mời các bạn cùng xem!

MONEY DIARY #42: Các loại Chứng chỉ quỹ Nhà đầu tư nên biết

MONEY DIARY #42: Các loại Chứng chỉ quỹ Nhà đầu tư nên biết Google có đến 19 triệu kết quả khi bạn tìm kiếm về “Chứng chỉ quỹ”, nhưng quá nhiều thông tin lại khiến bạn choáng ngợp và không biết bắt đầu như thế nào. Vì thế tôi thực hiện video này để tóm tắt những loại chứng chỉ quỹ mà bạn nên bắt đầu tìm hiểu để có sự lựa chọn phù hợp. Mời các bạn cùng xem! ————— Money Diary là chuỗi video 03 phút được phát hành vào Chủ Nhật hàng tuần. Series sẽ mang đến những kiến thức cần biết, mẹo hay và các kinh nghiệm mà Mina đã thực hành trên hành trình an tâm tài chính của mình. #MoneyWithMina #AnTamTaiChinh #MinaChung #MoneyDiary

Posted by Money With Mina on Sunday, September 4, 2022

Money Diary là chuỗi video 03 phút được phát hành vào Chủ Nhật hàng tuần. Series sẽ mang đến những kiến thức cần biết, mẹo hay và các kinh nghiệm mà Mina đã thực hành trên hành trình an tâm tài chính của mình.

– Money With Mina team