Money Diary #41 – Chứng chỉ quỹ có phù hợp với bạn không?

Bạn chưa bắt đầu đầu tư và nghe rất nhiều về “chứng chỉ quỹ” (CCQ). Có nhiều người nói rằng CCQ như một cách đứng trên vai người khổng lồ. Sự thật là thế nào?

Video này tôi dành ra 4 trường hợp mà CCQ có thể sẽ là sự lựa chọn của bạn, cũng như giải đáp những nhầm lẫn của phần đông về CCQ.

Mời các bạn cùng xem!

MONEY DIARY #41: Chứng chỉ quỹ có phù hợp với bạn không?

MONEY DIARY #41: Chứng chỉ quỹ có phù hợp với bạn không? Bạn chưa bắt đầu đầu tư và nghe rất nhiều về "chứng chỉ quỹ" (CCQ). Có nhiều người nói rằng CCQ như một cách đứng trên vai người khổng lồ. Sự thật là thế nào? Video này tôi dành ra 4 trường hợp mà CCQ có thể sẽ là sự lựa chọn của bạn, cũng như giải đáp những nhầm lẫn của phần đông về CCQ. Mời các bạn cùng xem! ————— Money Diary là chuỗi video 03 phút được phát hành vào Chủ Nhật hàng tuần. Series sẽ mang đến những kiến thức cần biết, mẹo hay và các kinh nghiệm mà Mina đã thực hành trên hành trình an tâm tài chính của mình. #MoneyWithMina #AnTamTaiChinh #MinaChung #MoneyDiary

Posted by Money With Mina on Saturday, August 27, 2022

Money Diary là chuỗi video 03 phút được phát hành vào Chủ Nhật hàng tuần. Series sẽ mang đến những kiến thức cần biết, mẹo hay và các kinh nghiệm mà Mina đã thực hành trên hành trình an tâm tài chính của mình.

– Money With Mina team