Dòng tiền thông minh – Để tiền tạo ra tiền

✨Chủ đề tài chính hay tiền bạc từng rất tế nhị trong các câu chuyện, kể cả việc nói về tài chính với người thân và bạn đời cũng có thể là một vấn đề. Thế nhưng, mãi đến khi chúng ta va vấp thất bại, bỏ lỡ các cơ hội, đối diện với suy thoái kinh tế, khủng hoảng covid mới khiến chúng ta nhận ra mình cần trang bị kỹ năng cho TÀI CHÍNH CÁ NHÂN.

Làm chủ đồng tiền là làm chủ hạnh phúc, làm chủ kế hoạch cuộc đời của chính bạn.

Hãy cùng chị Mina Chung người có kinh nghiệm tài chính hơn 15 năm sẽ giúp các bạn có sức khoẻ tài chính Vững Vàng – An Tâm – Hạnh Phúc hơn.

MONEY WITH MINA sẽ giúp bạn:
– Phân bổ các danh mục trong đầu tư
– Nắm chắc các kiến thức tài chính căn bản
– Tự tin kiểm soát các vấn đề tài chính cá nhân
– Khám phá các quy luật tài chính đang vận hành
– Bật mí các bí kíp chi tiêu thông thái
– Giúp bạn lên chiến lược “Để tiền đẻ ra tiền”

(*) Về chị Mina Chung: Tên thật là Chung Vũ Thanh Uyên
Chị Mina theo học chuyên ngành Tài chính Ngân Hàng – San Francisco State University Mỹ.

Với 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, fintech và quỹ đầu tư, khởi nghiệp. Sáng lập nền tảng phi lợi nhuận về tài chính cá nhân Money with Mina, với mục tiêu đem an tâm tài chính đến với 50 triệu phụ nữ Việt Nam.

Chị là chủ kinh doanh của Petite Boutique hotel Đà Lạt. 

Chị từng làm việc tại The Bank of New York Mellon ở Hong Kong và Singapore. Chị có trải nghiệm và kinh nghiệm tăng trưởng danh mục đầu tư khác nhau vào những năm sinh sống tại nước ngoài kể cả Vietnam (bất động sản, chứng khoán, nhà đầu tư thiên thần, P2P and crypto). Đặc biệt, ngoài việc đầu tư cho các tài sản hữu hình, chị mong muốn truyền cảm hứng đến các bạn cách thức tăng thêm các nguồn doanh thu thụ động qua sự đầu tư cho chính bản thân mình vì chị đã thực hiện và gặt hái được kết quả.

(*) LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/KtDwtzdSz4MAeq5G9 (ONLINE & OFFLINE)

(*) HOTLINE: 0983 407 839 (Ms. Trinh)